Liệu có tồn tại iphone cũ pin 100%?

Hô biến pin iphone cũ của bạn thành như mới!!!

Thực ra bài viết giống một lời cảnh báo hơn là một bí quyết để bạn sử dụng cho chiếc dế yêu của bạn, bởi lẽ việc làm này không làm thay đổi chất lượng pin, mà chỉ thay đổi những thông tin trên pin, khiến tất cả những phần mềm đánh giá chất lượng pin đều sẽ cho ra kết quả như bạn mong muốn, điều này khiến cho một chiếc pin chai của bạn có thể được hiển thị trên phần mềm với những thông số như một viên pin mới.

Vì sao lại như vậy, bởi trên mỗi viên pin sử dụng đều có một vi mạch nhỏ chứa chip nhớ, và chip nhớ này có tác dụng ghi rất cả những thông tin về pin đồng thời lưu lại lịch sử sử dụng pin, đánh giá tình trạng sức khỏe của pin; và những thông số như phần trăm pin, độ chai pin,… hiển thị trên chiếc điện thoại của bạn, đều được lấy từ vi mạch này.

Bởi thế nếu chúng ta có thể thay đổi những thông tin mà vi mạch này cung cấp, chúng ta hoàn toàn có thể đánh lừa tất cả những thiết bị đo chất lượng của pin.

Tin buồn cho bạn, thực tế đã xuất hiện sản phẩm có chức năng như thế, và rất có thể bạn đã là nạn nhân của sản phẩm này rồi.

Sản phẩm thần kỳ ấy được Trung Quốc sản xuất với những phép màu kỳ diệu như: Thay đổi số lần sạc, tình trạng sức khỏe pin, số seri pin và thậm chí là thay đổi ngày tháng sản xuất theo… ý thích.

Sản phẩm kỳ diệu nhưng sẽ cực kỳ có hại nếu nó rơi vào tay những gian thương sử dụng cho những mục đích xấu nhằm trục lợi, điều tệ hại ở đây là nó qua mặt được hầu hết tất cả những phầm mềm đánh giá pin hiện có, bởi thế nếu bạn chỉ kiểm tra những thông số trên phần mềm thì bạn không thể nào phát hiện ra đó là pin cũ, pin kém chất lượng.

Một số lời khuyên cho bạn:

  • Trước khi quyết định mua một chiếc Iphone cũ, hãy test thật kỹ trước khi mua, với pin iphone, hãy kiểm tra chất lượng pin thông qua quá trình sử dụng thực tế.
  • Nhờ những người có kinh nghiệm đi với bạn để lựa chọn và cho bạn những lời khuyên tốt nhất.
  • Lựa chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng.

– SRT-

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon